Sakurayama Beauty & Spa Japan

Combo Thải độc sáng da kết hợp Peel Kawaii

Thải độc làn da kết hợp với thay da sinh học là một phương pháp chăm sóc da hiệu quả để làm sạch và tái tạo da. Quá trình này nhằm loại bỏ các chất độc hại, tạp chất và tế bào chết tích tụ trên bề mặt da, từ đó giúp da trở nên khỏe mạnh, sáng đẹp và tăng cường quá trình tái tạo da.

BOOK NOW

Bước 1: Tẩy Trang

Bước đầu tiên trong quy trình thay da sinh học là tẩy trang. Tẩy trang giúp loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và tạp chất tích tụ trên da. Sản phẩm tẩy trang Sakura Nhật Bản phù hợp với mọi loại da và massage nhẹ nhàng để làm sạch da hoàn toàn.

 

BOOK NOW

Bước 2: Rửa mặt

Sau khi tẩy trang, kĩ thuật viên sẽ rửa mặt kỹ bằng Sữa rửa mặt Sakura. Sử dụng nước ấm để làm sạch da một cách nhẹ nhàng, tránh sử dụng nước quá nóng có thể gây kích ứng và làm khô da.

BOOK NOW

Bước 3: Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết là một bước quan trọng trong quy trình thay da sinh học.

BOOK NOW

Bước 4: Lấy nhân mụn

Nếu bạn có mụn trứng cá hoặc nhân mụn, đây là bước Kĩ thuật viên sẽ tiến hành lấy đi nhân mụn một cách cẩn thận và không gây tổn thương cho da. Kĩ thuật viên sẽ sử dụng công cụ lấy nhân mụn với đầu được làm sạch và sau đó lau vùng da xung quanh sạch sẽ.

Quy trình thay da sinh học Tẩy Trang, Rửa mặt, Tẩy tế bào chết và các bước khác

BOOK NOW

Bước 5: Thoa gel oxyen restorative lần 1

Sau khi đã làm sạch da, bước tiếp theo trong quy trình thải độc là thoa gel oxyen restorative lần 1. Gel oxyen restorative giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da và kích thích quá trình tái tạo tế bào da mới.

BOOK NOW

Bước 6: Ép mặt nạ giấy Acid Citric

Mặt nạ giấy Acid Citric có tác dụng làm sạch sâu và làm se lỗ chân lông. Khi đã thoa gen oxyen restorative lần 1, đặt mặt nạ giấy Acid Citric lên mặt và nhẹ nhàng ép lên để mặt nạ tiếp xúc hoàn toàn với da. Để mặt nạ giấy trên mặt khoảng 10-15 phút, sau đó gỡ bỏ mặt nạ và lau lại cho sạch da mặt.

BOOK NOW

Bước 7: Thoa gel oxyen restorative lần 2

Tiếp theo, thoa gel oxyen restorative lần 2 để tăng cường hiệu quả thải độc và phục hồi da. Nhẹ nhàng vỗ nhẹ để gel thẩm thấu sâu vào da.

BOOK NOW

 

Bước 8: Quét Peel lớp lần 1

Bước tiếp theo là quét Peel lớp đầu tiên trên da. Peel là một loại chất tẩy da chết, giúp làm sạch và tái tạo da mới. Kĩ thuật viên sẽ sử dụng sản phẩm Peel phù hợp với từng loại da của mình và thực hiện quy trình theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

BOOK NOW

Bước 9: Quét Peel lần 2

Sau khi đã quét Peel lớp đầu tiên, bạn cần thực hiện bước quét Peel lớp thứ hai. Điều này giúp loại bỏ tế bào chết và kích thích quá trình tái tạo da. Đảm bảo tuân thủ hướng dẫn của sản phẩm để đạt được hiệu quả tối ưu.

BOOK NOW

Bước 10: Đắp mặt nạ cấp ẩm + Điện di tinh chất HA

Sau khi đã làm sạch và tẩy tế bào chết, đắp nạ cấp ẩm là một bước quan trọng để cung cấp độ ẩm cho da. Chọn loại nạ có thành phần dưỡng chất phù hợp với tình trạng da của bạn và áp dụng lên toàn bộ khuôn mặt. Để nạ thẩm thấu sâu vào da, hãy để nạ trên mặt trong khoảng thời gian được ghi trên bao bì sản phẩm.

BOOK NOW

Điện di tinh chất HA là một công nghệ tiên tiến trong việc cung cấp dưỡng chất cho da. HA (Hyaluronic Acid) là một thành phần dưỡng chất quan trọng giúp duy trì độ ẩm và đàn hồi cho da. Sử dụng thiết bị điện di kết hợp với tinh chất HA, thực hiện các động tác massage nhẹ nhàng trên da để giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu vào các lớp da.

BOOK NOW

Bước 11: Điện di tinh chất phục hồi da

Bước tiếp theo là sử dụng điện di kết hợp với tinh chất phục hồi da từ Dược Mỹ Phẩm Sakura. Tinh chất này thường chứa các thành phần dưỡng chất và chất chống oxi hóa giúp tái tạo và làm dịu da. Tiếp tục áp dụng thiết bị điện di lên da và massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu vào da.

BOOK NOW

Bước 12: Thoa kem dưỡng + Thoa kem chống nắng

Sau khi đã cung cấp đủ dưỡng chất cho da, Kĩ thuật viên sẽ thoa một lượng kem dưỡng phục hồi phù hợp lên toàn bộ khuôn mặt. Kem dưỡng phục hồi có thể chứa các thành phần như peptide, acid hyaluronic hoặc vitamin C (Tùy vào từng loại da) để giúp làm dịu và tái tạo da sau quá trình thay da sinh học.

BOOK NOW

Thoa kem chống nắng

Cuối cùng, đừng quên bước quan trọng này - thoa kem chống nắng. Kem chống nắng giúp bảo vệ da khỏi tác động của tia UV gây hại. Kĩ thuật viên sẽ  thoa kem chống nắng Sakura đến từ Nhật Bản có chỉ số chống nắng SPF phù hợp với da của bạn và thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt và vùng da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

BOOK NOW

 

 

Giỏ hàng