Sakurayama Beauty & Spa Japan

Giới thiệu về Sakurayama Beauty & Spa Japan

Mùa Xuân Phú Sĩ nở anh đào

Quyện cả khu rừng những ánh sao

Điểm trắng ngời hoa bồng ngọc vẫy

Nàng ngoan quý bạn chụm tay chào.

Sakurayama Beauty & Spa với phương châm “ Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ”. Từ tên gọi đến thiết kế, Sakurayama được lấy nguồn cảm hứng từ những cánh hoa anh đào - một trong những biểu tượng tiêu biểu của nước Nhật.

Sau 5 năm thành lập, Sakurayama đã trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với phong cách mang đậm văn hóa truyền thống Nhật Bản kết hợp với không gian yên tĩnh, thuận lợi và kín đáo nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự thoải mái, không đông đúc, xô bồ.

Tại Sakurayama có quy chuẩn về dịch vụ, từ tiếp đón, vệ sinh, quy trình làm đẹp đều được quy chuẩn nhằm tạo sự thống nhất về dịch vụ tại các cơ sở. Đồng thời tập trung đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu và xây dựng cho riêng mình các chuỗi thương hiệu chăm sóc sắc đẹp khác biệt so với những thương hiệu khác đã có trên thị trường.

Với việc nắm bắt được tâm lý thích làm đẹp của chị em phụ nữ, Sakurayama luôn đầu tư các trang thiết bị, công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Với nền tảng kiến thức về chăm sóc da và sở hữu quy trình chăm sóc độc quyền cùng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Sakurayama tự tin hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho các khách hàng của mình trên toàn quốc.

Ngoài ra, Sakurayama còn tập trung vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, không chỉ có kiến thức chuyên môn về các sản phẩm chăm sóc da, các kỹ thuật massage điêu luyện mà còn có khả năng biết lắng nghe cùng với thái độ thân thiện, nhiệt tình và chu đáo, tư vấn khách hàng một cách tận tâm nhất.

Sakurayama luôn đặt sức khỏe sắc đẹp của quý khách hàng lên hàng đầu bằng cách sử dụng các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao kết hợp với kỹ thuật massage điêu luyện giúp làn da của Quý khách trở nên trong trẻo và rạng rỡ hơn.

 

Giỏ hàng